• Giới thiệu

Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU CHUNG:

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Zicons Việt Nam thành lập từ năm 2016 trong sự phát triển ngành xây dựng tại Việt Nam từ năm 2016. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng vì vậy chúng tôi được thành lập bởi các thành viên năng động, nhiệt huyết và có trách nhiệm, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty trong nước và nước ngoài.

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Zicons Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:  Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng hạ tầng đô thị, thi công công trình giao thông, cấp thoát nước thuỷ lợi, phá dỡ và san lấp mặt bằng … Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, chính trực, đoàn kết, kỷ luật, có trách nhiệm cao và luôn có chí tiến thủ.

Chúng tôi luôn luôn xác định rằng, sự tin tưởng của khách hàng dành cho sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chính là sự sống còn của doanh nghiệp. Do vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi hiểu rằng xây dựng được niềm tin, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng chính là xây dựng một tương lại phát triển bền vững cho chúng tôi:

Build credibility to create trust !
Xây dựng uy tín tạo niềm tin !

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác với tất cả quý khách hàng trong nước và quốc tế để mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tên công ty:    CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ZICONS VIỆT NAM
Tên giao dịch quốc tế:    ZICONS VIETNAM CONSTRUCTION AND TRADING CO.,LTD
Trụ sở chính:   TDP Chợ Cánh, TT Hương Canh, H. Bình Xuyên, T. Vĩnh Phúc

   VPGD: Số 08 Đặng Dung, KĐT Hà Tiên, TP. Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc

Điện thoại:    093.23.23.998/ 0981875366
Vốn điều lệ     9,836,000,000 ( Chín tỷ, tám trăm ba mươi sáu triệu, đồng./ )
Thành lập    04/2016

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Zicons Việt Nam xin gửi tới quý Đối tác chính sách chất lượng như sau:

  • Luôn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thi công đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn như đã thỏa thuận với khách hàng.
  • Không ngừng cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp.
  • Liên tục đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ thi công hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Zicons Việt Nam với đội ngũ lãnh đạo, tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động; đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm được thu hút, tuyển dụng từ các công ty lớn đã thi công các công trình lớn cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề; thiết bị và công nghệ thi công hiện đại. Công ty TNHH xây dựng và thương mại Zicons Việt Nam khẳng định hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng cũng như về chất lượng và tiến độ của dự án.

Với phương châm “ HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN”, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Zicons Việt Nam cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

098.18.75.366
098.18.75.366